Giá trị cốt lõi
Tác động tích cực đến sức khỏe

Từ Nông trại đến bàn ăn

Jean-Luc tin rằng các biện pháp canh tác bền vững là bắt buộc để đảm bảo sức khỏe của nông nghiệp cho các thế hệ sau và duy trì mối quan hệ thịnh vượng giữa các trang trại, thực phẩm, con người và trái đất.

 
 
Năm 2018, LE FRUIT đã xử lý
2,000 tấn của 25 loại trái cây

Jean-Luc VOISIN giới thiệu thương hiệu LE FRUIT và FOLLIET vào năm 2000 với cam kết sâu sắc, hỗ trợ hệ thống canh tác truyền thống vừa thân thiện với môi trường, vừa có hiệu quả kinh tế. Ông hình dung ra một hệ thống sẽ giúp các nông trại gia đình phát triển mạnh và hỗ trợ sự hồi sinh của các cộng đồng nông thôn ở đồng bằng sông Cửu Long. Ông tin rằng các phương pháp canh tác bền vững là điều cần thiết để đảm bảo sự phát triển của nông nghiệp cho các thế hệ sắp tới và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa nông trại, thực phẩm, con người và trái đất.

Hiện nay, chúng tôi có mối quan hệ hợp tác với các nông trại gia đình quy mô nhỏ, cung cấp cho LE FRUIT các loại trái cây cao cấp, được trồng theo phương pháp bền vững. Mô hình hợp tác này cho phép chúng tôi đưa ra mức giá trái cây ổn định và ít biến động hơn so với thị trường trái cây rộng lớn. Năm 2018, LE FRUIT đã chế biến 2000 tấn trái của 25 loại trái cây khác nhau từ các nông trại.

Chúng tôi hy vọng phương pháp của chúng tôi sẽ khuyến khích các nhà chế biến và các hộ nông dân ở các khu vực khác nhân rộng mô hình này.

 
 

Dinh dưỡng tự nhiên
Chúng tôi lựa chọn chỉ sản xuất 100% sản phẩm tự nhiên. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được chế biến ít nhất có thể để sản phẩm có giá trị ẩm thực và hương vị tốt nhất. Không có thanh trùng nhiệt độ cao, và không có chất phụ gia, chất bảo quản, hóa chất, hương liệu nhân tạo, chất độn, thành phần nhân tạo, chất tạo màu hoặc thực phẩm biến đổi gen GMO.

KHÔNG chất bảo quản: chúng tôi sử dụng các đặc tính chống oxy hóa tự nhiên của quả sơ ri.

KHÔNG hương vị nhân tạo: trái cây của chúng tôi được lựa chọn và chế biến cẩn thận để bảo quản thành phần dinh dưỡng tự nhiên và hương vị của sản phẩm

KHÔNG nước trái cây cô đặc

KHÔNG chất tạo màu KHÔNG thực phẩm biến đổi gen GMO

Tại Les Vergers du Mékong, chúng tôi tin rằng thực phẩm biến đổi gen GMO là mối đe dọa đối với đất đai và nông trại trại gia đình và GMO không tồn tại trong kỹ thuật canh tác hay trong hệ thống thực phẩm của chúng tôi. Hơn nữa, nước ép LE FRUIT không có thuốc trừ sâu. LE FRUIT kiểm tra tất cả các loại nước ép và mứt để tìm kiếm hơn 60 loại thuốc trừ sâu và KHÔNG phát hiện dư lượng thuốc trừ sâu. Đây là kết quả của 18 năm làm việc trực tiếp với khoảng 2000 nông trại quy mô nhỏ tại Việt Nam.

LE FRUIT có một bộ phận chuyên về chuỗi cung ứng bền vững. Bộ phận này thường xuyên đào tạo nông dân địa phương về nông nghiệp bền vững để tăng cường khả năng phục hồi khí hậu, ví dụ sử dụng phân ủ hữu cơ của nhà máy để bảo vệ độ phì nhiêu của đất.

Đây là cam kết của LE FRUIT về nguồn gốc, xuất xứ của trái cây rõ ràng. Nói cách khác, nước ép và mứt LE FRUIT là sản phẩm sạch, 'hữu cơ', nhưng chưa được chứng nhận