Có gì đặc biệt trong hộp quà Mứt 30gr của LE FRUIT?

Không hào nhoáng mà lại luôn luôn tươi ngon, hộp quà mứt thể hiện rõ nét tinh hoa của vùng đất Đồng Bằng Sông Cửu Long Việt Nam. Đây không chỉ là 1 món quà đơn giản mà còn là 1 cách thể hiện độc đáo của người tặng đối với người được nhận.

MỨT ỔI
Giàu Vitamin A, C, Kali, mang đến màu sắc chân thực của trái cây miền nhiệt đới. Mứt ổi chinh phục những trái tim yêu ẩm thực bằng hương vị độc đáo.
Thành phần: Ổi hồng 74%, đường mía, trái Sơri, Chanh, Pectin thực vật.
 
MỨT DỨA GỪNG
Khoáng chất, cung cấp Kali, Canxi, Mangan. Mứt dứa gừng cũng giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan, lượng calo thấp. Hoàn toàn không thêm đường, mứt Dứa gừng là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng tìm kiếm các loại mứt không đường
Thành phần: Dứa 85%, Đường mía, Sơri, Chanh, pectin thực vật.
 
MỨT TẮC
Trái tắc thể hiện hương vị Á châu độc đáo. Những trái cây nhỏ bé họ cam quýt này có vị hao hao giống trái cam. Tắc mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe bao gồm khả năng tăng cường hệ miễn dịch, ổn định hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ tiểu đường, giảm lượng cholesterol trong máu.
Thành phần: Tắc 25%, đường mía, Sơri, Chanh, pectin thực vật.
 
MỨT MÍT & CHANH DÂY
Chanh dây được biết đến như là một loại siêu quả có vị chua, trong khi đó mít lại là 1 đặc sản của xứ sở nhiệt đới giàu vitamin và ngon ngọt. Nét hòa quyện này mang đến sự cân bằng hoàn hảo của 2 hương vị nhiệt đới.
Thành phần: Mít 52%, Chanh dây 11%, Đường mía, Sơri, Chanh, pectin thực vật.