Nếu bạn đang tìm kiếm một hộp quà tặng đặc biệt cho người sành ăn hoặc một món quà ấm áp cho gia đình và bạn bè vào những dịp đặc biệt, Hộp quà Mứt sáng tạo thủ công của Le Fruit là một lựa chọn tuyệt vời. Không hào nhoáng nhưng luôn tươi ngon từ nông trại, hộp quà thể hiện tinh hoa của đồng bằng sông Cửu Long độc đáo - Việt Nam. Đây không chỉ đơn giản là một món quà mà còn là sự chào đón tươi ngon cho những ai nhận được.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm quà tặng đặc biệt hay đơn giản chỉ là 1 món quà ấm áp dành tặng gia đình, bè bạn vào các dịp lễ quan trọng thì hộp quà tặng mứt trái cây Le Fruit là một lựa chọn tuyệt vời.
Được lựa chọn từ 4 vị mứt thơm ngon nhất: Ổi, Tắc, Dứa - Gừng và Mít - Chanh dây. Những hũ mứt 30g nhỏ xinh được sắp xếp trang nhã trong hộp mứt Le Fruit cao cấp.
Không hào nhoáng mà lại luôn luôn tươi ngon, hộp quà mứt thể hiện rõ nét tinh hoa của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam. Đây không chỉ là 1 món quà đơn giản mà còn là 1 cách thể hiện độc đáo của người tặng đối với người được nhận.