NGÀY HỘI NÔNG DÂN 2023 - Tri ân người bạn đồng hành!

Ngày 27/5/2023 Ngày hội nông dân 2023 đã được tổ chức tại Cần Thơ với sự tham gia của hơn 130 nông dân vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Trải qua 3 năm kể từ những làn sóng Covid đầu tiên, LE FRUIT đã đi qua những chặng đường có thể nói là gập ghềnh và khó khăn nhất trong suốt 23 năm qua. Để có thể vượt qua và tiếp tục phát triển như ngày hôm nay chính là nhờ sự chung sức từ toàn thể các bác, các cô chú nông dân đã đồng lòng, chia sẻ những khó khăn và luôn vững niềm tin vào chúng tôi. Nhằm tri ân và tôn vinh các cô, các bác, anh chị nông dân, ngày hội Nông dân 2023 đã được tổ chức với sự tham dự đông đủ của hơn 130 nông dân vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và đại diện của các ban ngành đoàn thể của Thành phố Cần Thơ. 

 

LE FRUIT đã bước sang năm thứ 23 trong hành trình "Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn" của mình, đồng hành với mục tiêu tạo ra một thị trường thực phẩm và đồ uống bền vững, có lợi cho sức khỏe. Trên suốt hành trình dài này, chúng tôi đã luôn tin tưởng rằng phát triển bền vững chỉ có thể đạt được khi tất cả các yếu tố trong chuỗi giá trị hợp tác với nhau, trong đó sự tham gia và liên kết của các hộ nông dân chính là nền tảng quan trọng nhất để tạo nên chuỗi giá trị thực phẩm bền vững.

 

Sự kiện đã mang lại nhiều giá trị vô cùng quý báu, đồng thời cũng đánh dấu sự cam kết của LE FRUIT trong việc tiếp tục xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với các nông dân đối tác. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục đồng hành các nông dân trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó là những hỗ trợ mang tính chiến lược trong việc làm đầu mối giữa người nông dân  và các công ty cung cấp các loại phân bón, sản phẩm sinh học trừ sâu bệnh,.. Từ đó giúp người dân giảm các chi phí sản xuất tối đa. 

🏆 Sự kiện năm nay đã tri ân 30 nông dân đến từ các vùng canh tác với 4 hạng mục giải thưởng như sau: 

NHÀ NÔNG TIÊN PHONG

NHÀ NÔNG KẾT NỐI

NHÀ NÔNG NÒNG CỐT

NHÀ NÔNG GẮN BÓ 

 

 

Trên hành trình phát triển bền vững, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sự hợp tác, tình yêu đối với đất đai cũng như  trách nhiệm của mỗi chúng ta đối với sức khỏe của gia đình, cộng đồng và môi trường. Chúng tôi hi vọng rằng sự kiện này đã tạo ra những cơ hội mới, đồng thời khơi dậy sự ý thức và cam kết của tất cả chúng ta trong việc xây dựng một nông nghiệp phát triển bền vững và tạo ra các sản phẩm thực phẩm có giá trị cho cộng đồng.


LE FRUIT xin chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp của tất cả các hộ nông dân trong hành trình này. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có được sự hợp tác chặt chẽ và cùng nhau phát triển hơn nữa trong tương lai.