LE FRUIT sáng tạo dòng nước ép dành cho Người mê Thể Thao

Bộ đôi Nước Dừa Chanh - chứa điện giải tự nhiên và Nước Mía Tắc - nguồn cung cấp năng lượng từ đường Mía tự nhiên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong mọi hoạt động thể thao!

NƯỚC MÍA TẮC - NGUỒN NĂNG LƯỢNG TỰ NHIÊN
Nước mía là đồ uống thiên nhiên phổ biến ở hầu hết các vùng nhiệt đới và được xem như một thức uống giàu năng lượng tuyệt vời dành cho các hoạt động thể thao.
Thành phần chính của nước mía là carbohydrate (15%) đại diện bởi đường sucrose. Nguồn cung cấp tự nhiên của sucrose mang lại cho cơ thể bạn một lượng năng lượng phù hợp.
Một vài nghiên cứu về tác dụng của nước mía trong việc tăng cường hiệu suất tập luyện đã được thực hiện, và đã chứng minh rằng uống nước mía làm tăng nồng độ Glucose trong và sau quá trình luyện tập so với nước uống tinh khiết hoặc các loại đồ uống thể thao nhân tạo, nước mía giúp tăng cường tái tổng hợp glycogen cơ bắp.
Nước mía cũng chứa chất điện giải, chẳng hạn như kali, đã được thử nghiệm có hiệu quả rất tốt trong việc bù nước. Trong một nghiên cứu với 15 vận động viên đạp xe, nước mía đã được chứng minh có hiệu quả như một thức uống thể thao trong việc cải thiện hoạt động thể chất và bù nước.
UỐNG NƯỚC MÍA TẮC THẾ NÀO VÀ KHI NÀO?
1. Trong cuộc thi ba môn phối hợp hoặc Iron Man, tại điểm chuyển tiếp từ bơi sang đạp xe hoặc chạy bộ cơ thể thường hoạt động với cường độ thấp trong một thời gian ngắn. Nếu bạn uống nước mía trong quá trình chuyển đổi này, quá trình tổng hợp lại glycogen của cơ bắp có thể diễn ra nhanh hơn và gia tăng hiệu suất khi tăng tốc đến tốc độ mong muốn của bạn.
2. Trong một cuộc thi dài (marathon, chạy đường mòn 70 km), cứ mỗi 2-3 giờ, các vận động viên được khuyến khích dùng một túi 220 ml nước mía thay cho nước tinh khiết. Uống một túi trong 5 đến 6 lần để đạt hiệu suất tốt hơn.
NƯỚC DỪA CHANH - NƯỚC UỐNG GIẢI KHÁT ISOTONIC TỰ NHIÊN
Nước dừa cũng là một thức uống tự nhiên phổ biến ở các quốc gia nhiệt đới.
Một chất lỏng có nguồn hydrat hóa, hàm lượng calo thấp, giàu chất béo, không chứa cholesterol đã được tìm thấy bên trong trái dừa non
Nó có biệt danh là "THỨC UỐNG THỂ THAO TỪ MẸ THIÊN NHIÊN".
Nước dừa là một thức uống giải khát với sự cân bằng chất điện giải hoàn hảo để bổ sung lượng muối bị mất do mất nước trong tiết trời oi ả của những ngày hè. Ngoài ra, nước dừa cung cấp một loạt các lợi ích cho sức khỏe như phòng ngừa chuột rút nhờ nguồn kali, canxi và magiê dồi dào. Nước Dừa là một sự thay thế tự nhiên cho các thức uống thể thao nhân tạo, với bằng chứng thiết yếu là hiệu quả trong việc duy trì hydrat hóa.
Các nghiên cứu khác nhau đã chứng minh rằng nước dừa, một thức uống giải khát tự nhiên, có thể được sử dụng để bù nước toàn thân sau khi hoạt động thể dục thể thao.
UỐNG NƯỚC DỪA CHANH THẾ NÀO VÀ KHI NÀO?
Sau một buổi tập dài với tốc độ cao, đạp xe hay chỉ là một bài tập khó dưới thời tiết nóng, nếu bạn đang tìm kiếm chất điện giải để bù nước, nước dừa là giải pháp tự nhiên tốt nhất. Nước cốt chanh được thêm vào để hương vị tươi ngon hơn.
Nhưng đừng quên rằng, sau một bài tập dài, bạn nên bổ sung một số thực phẩm cung cấp năng lượng nhanh như chuối, nho khô, hoặc một ít bánh quy mặn để cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết bổ sung cho cơ thể của bạn.