Mọi nỗ lực cho MỘT SỐ KHÔNG!

Ngay từ buổi đầu xác định hướng đi trong thị trường Thực Phẩm và Đồ Uống, LE FRUIT đã chọn cho mình sứ mệnh NÓI KHÔNG VỚI CHẤT BẢO QUẢN & HƯƠNG LIỆU, để gìn giữ được hương vị THẬT nhất của Trái Cây.

Đó là một quyết định khó khăn, với mong muốn phục vụ mỗi Người Tiêu Dùng (NTD) một loại nước trái cây TỰ NHIÊN như vừa ép tại nhà, vừa có thể bảo quản sản phẩm tốt nhất trong quá trình lưu kho/ vận chuyển đến tay số đông NTD khắp mọi nơi trên dọc dài đất nước.
Với kiến thức thông thường, bạn có thể nhận ra, nước trái cây - khi vừa vắt/ ép xong, nếu bạn chưa uống ngay và để ngoài không khí có thể chỉ 2-3 tiếng sau đã không còn dùng được và có dấu hiệu xuống màu.
Nước trái cây TƯƠI của LE FRUIT cũng "mong manh" như thế. Vì hàm lượng thịt quả trong các loại nước ép của LE FRUIT chiếm tỷ lệ rất cao (bạn có thể xem trên thành phần công bố của bao bì), nên việc làm sao để bảo quản được nước ép mà KHÔNG nhờ đến sự can thiệp của các hóa chất là một chặng đường dài nghiên cứu và chứng minh.
Khi sản phẩm của LE FRUIT đến tay NTD có rất nhiều câu hỏi, "sản phẩm không chất bảo quản mà giữ được 01 năm?"
 
LE FRUIT thông tin đến bạn 03 điểm ưu việt để làm nên HÀNG RÀO BẢO QUẢN của LE FRUIT như sau:
 

Trong tất cả sản phẩm nước ép của LE FRUIT đều có một loại trái cây đặc biệt là trái SƠ RI. Trong một quả bé nhỏ này là một hàm lượng Vitamin C gấp 20-30 lần so với cam/ chanh*. Đây là "vũ khí bí mật" giúp sản phẩm của LE FRUIT ngăn được sự oxy hóa và là chất bảo quản tự nhiên không gì thay thế tốt hơn. (*Theo thông tin từ nhiều trang báo uy tín như Stylecraze – Chuyên trang phụ nữ lớn nhất Thế giới, báo Sức Khỏe & Đời Sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế)

Công nghệ thanh trùng: giúp diệt các vi khuẩn có hại mà vẫn giữ lại các vi sinh vật có lợi và kéo dài thời gian bảo quản. Vậy nên tùy vào loại trái cây sẽ xác định thời gian và nhiệt độ tối thiểu để quá trình thanh trùng vừa có hiệu quả tiêu diệt vi sinh vật, vừa không tạo ra các mùi vị không mong muốn cho sản phẩm.

Bao bì thông minh: hộp giấy 1L có 3 lớp tráng Aluminum foil với kết cấu phân tử bền chặt giúp ngăn chặn tác động oxy hóa từ môi trường và bao bì chai thủy tinh với công nghệ đóng nắp đặc biệt giúp cho việc bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Vậy nên, để sử dụng một chai nước ép TƯƠI - NGON - TỰ NHIÊN như bạn tự tay làm ở nhà, là cả một nỗ lực của LE FRUIT từ việc kiểm soát nguyên liệu đầu vào đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Giờ thì bạn có thể mở nắp 1 chai Nước Ép của LE FRUIT để cảm nhận những điều vừa chia sẻ như trên nhé.