Ngày Hội Nông Dân LE FRUIT - phiên bản đầu tiên 2019

Ngày hộ Nông Dân LE FRUIT là dịp để tri ân và tôn vinh các Nông Dân và Nông Hộ đã cùng đồng hành với LE FRUIT trong hành trình thực hành NÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG trong suốt thời gian vừa qua.

Các bạn thân mến,

LE FRUIT đã bước sang năm thứ 19 trong hành trình “Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn” của mình -mở lối một thị trường thực phẩm & đồ uống bền vững có lợi cho sức khỏe!
Trong hành trình dài đó, chúng tôi tin tưởng rằng, phát triển bền vững đích thực chỉ có thể được thực hiện khi: tất cả các yếu tố của chuỗi giá trị kết hợp cùng nhau, trong đó sự tham gia liên kết của những HỘ NÔNG DÂN chính là nền tảng – là “mắc xích” đầu tiên quan trọng nhất để khởi tạo nên chuỗi giá trị thực phẩm bền vững này!
 
Thứ sáu 15-11 vừa qua, LE FRUIT rất vui mừng đã tổ chức thành công NGÀY HỘI NÔNG DÂN LE FRUIT 2019 với sự tham dự đông đủ của gần 140 nông dân, và được vinh dự đón tiếp các vị khách mời đặc biệt từ các Ban ngành đoàn thể của Thành Phố Cần Thơ.
 
Ngày hội là dịp để tri ân và tôn vinh các Nông Dân và Nông Hộ đã cùng đồng hành với LE FRUIT trong hành trình thực hành NÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG trong suốt thời gian vừa qua.


Sự kiện năm nay đã tri ân 14 nông dân đại diện cho 7 hạng mục giải thưởng như sau: 

1. NÔNG DÂN TIÊN PHONG
2. NHÀ NÔNG KẾT NỐI
3. NHÀ NÔNG TRUYỀN CẢM HỨNG
4. NHÀ NÔNG ĐỒNG HÀNH.
5. NHÀ NÔNG THỰC HÀNH HỖ TRỢ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC TỐT
6. NHÀ NÔNG QUẢN LÍ CANH TÁC VƯỜN THEO HƯỚNG SINH THÁI
7. NHÀ NÔNG QUẢN LÍ CANH TÁC TỐT
 
LE FRUIT hy vọng trong hành trình “TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN” sắp tới của mình sẽ chào đón thêm nhiều sự đồng hành từ phía bà con Nông Dân, cùng nhau chúng ta “mở lối một thị trường thực phẩm & đồ uống bền vững”!
 
Thân ái.
LF FRUIT TEAM,