Khám phá dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp tại Le Cafe Studio

Chương trình tập huấn của chúng tôi giúp học viên xây dựng các kỹ năng thực tế với các hoạt động thực hành bao gồm các kỹ thuật pha chế Latte Art, kỹ thuật Cupping, kỹ thuật rang, kỹ thuật pha thủ công, kiến thức Hóa học về sữa, v.v.

Mọi người nên cam kết chuẩn bị và phục vụ thức uống cà phê với hương vị tuyệt hảo.
Những thức uống cà phê này dựa trên Espresso phong cách Ý, là nền tảng của tất cả các loại cà phê trong thực đơn của chúng tôi. Ở Ý, người pha chế cà phê cho khách được gọi là barista. Một barista truyền thống hiểu cách vận hành máy pha cà phê Espresso và các bước cần thiết để chuẩn bị thức uống cà phê có hương vị tuyệt hảo.

Là đơn vị rang xay cà phê và nhà phân phối si-rô Maison Routin 1883, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo Barista cao cấp cho những người pha chế chuyên nghiệp hoặc những người muốn tìm hiểu hoặc nâng cao kiến thức về nghệ thuật uống trà và cà phê như một sở thích. Chương trình tập huấn của chúng tôi giúp học viên xây dựng các kỹ năng thực tế với các hoạt động thực hành bao gồm các kỹ thuật pha chế Latte Art, kỹ thuật Cupping, kỹ thuật rang, kỹ thuật pha thủ công, kiến thức Hóa học về sữa, v.v.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những kiến thức cơ bản của việc áp dụng các kỹ năng vị giác và khứu giác vào trải nghiệm nếm cà phê. Ngoài việc nếm thử cà phê chất lượng cao có nhiều nguồn gốc, độ cao và các kiểu chế biến khác nhau. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về chuỗi cung ứng.

- Tham quan các nông trại cà phê để nâng cao kiến thức của bạn về thu hoạch cà phê.
- Các chuyến tham quan nhà máy để hiểu hơn về quá trình rang cà phê một cách trực tiếp.